Chuyển Zalo Business Mang Đến Lợi Ích Gì Cho Bán Lẻ Cá Nhân?

Chuyển Zalo Business Mang Đến Lợi Ích Gì Cho Bán Lẻ Cá Nhân?
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành bán lẻ đã ra đời từ lâu. Ngày nay, lĩnh vực này ngày càng mở rộng nhờ tốc độ phát triển nhanh của công nghệ chuyển đổi số. Đặc biệt, bán lẻ cá nhân đang được quan tâm. Và nâng cấp tài khoản Zalo là một công cụ đang kéo sự quan tâm từ các chủ thể kinh doanh bán lẻ rất nhanh tại thời gian qua.

Vậy chuyển Zalo Business đưa đến lợi ích nào dành cho bán lẻ cá nhân?

Hãy cùng đọc bài viết dưới này của eZNS nhé!

Hiểu đúng về chuyển Zalo Business

Chuyển Zalo Business được hiểu là, từ Zalo cá nhân chuyển sang thành Zalo Business. Đây là hình thức Zalo có định hướng phát triển thương mại, nhằm giúp đỡ việc kinh doanh online. Ngoài ra, người sử dụng phải trả chi phí cho Zalo nhằm có thể dùng các tính năng mới tiện ích dành cho người dùng cá nhân.

Chuyển Zalo Business Mang Đến Lợi Ích Gì Cho Bán Lẻ Cá Nhân?

>> Tham khảo thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Những điều chưa biết về bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một dạng mô hình trong kinh doanh bán lẻ. Tại sao hình thức bán lẻ này lại trở nên được ưa chuộng hơn?

Có thể thấy, hiện nay, một chủ thể có thể bắt đầu mở bán lẻ trực tuyến. Ngoài ra, cá nhân kinh doanh còn có khả năng tự do lựa chọn đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh tự do như bán hàng tạp hóa, bán đồ nhậu,…

Có thể kết luận, trong thời kỳ của hội nhập kinh tế kết hợp với tốc độ phát triển rất nhanh chóng của công nghệ dẫn đến cơ hội kinh doanh với quy mô nhỏ trong ngành bán lẻ ngày càng rộng mở.

Từ đây, kinh doanh bán lẻ cá nhân là một trong những mô hình kinh doanh được ưa chuộng đặc biệt bởi người trẻ.

Chuyển Zalo Business có đem tới lợi ích cho các cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Hiện nay, ngày càng có nhiều hơn cá nhân bán lẻ hay doanh nghiệp bán lẻ xuất hiện. Vì nhu cầu của con người ngày càng trở nên nhiều hơn nên cần đa dạng các sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng. Do vậy, đã có không ít người nhìn thấy cơ hội, sẵn sàng khởi nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ.

Vậy lợi ích của việc tạo tài khoản Zalo Business cho doanh nghiệp bán lẻ, đặc biệt là cá nhân và hộ kinh doanh là gì?:

Tạo dấu ấn chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng

Hầu hết các mạng xã hội đều có dấu kiểm xác minh tài khoản, ví dụ như mạng xã hội Facebook có dấu kiểm màu xanh, Youtube có dấu kiểm xác minh, Zalo Business có dấu xác thực doanh nghiệp. Điều này chứng minh cho khách hàng nhìn được tính chuyên nghiệp của cá nhân.

Bên cạnh đó, trong trường hợp tài khoản thường sang tài khoản Zalo Business. Nhờ vậy, tài khoản cá nhân có chữ xác nhận là Business. Thông qua đó giúp tăng sự uy tín cho tài khoản cá nhân của bạn khi kinh doanh.

Tư vấn dễ dàng

Đối với Zalo Business Account, đặc tính xây dựng kho sản phẩm rất hữu ích trong hoạt động hỏi đáp khách hàng. Cụ thể, chức năng có khả năng tư vấn viên nhắn thông tin về hình ảnh, giá bán cho khách hàng tiện lợi hơn.

Tạo mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Trả lời cho khách hàng chính xác và đầy đủ. Qua đó sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bên cạnh đó, trong khi sử dụng tài khoản Zalo Business còn có chức năng trả lời tin nhắn tự động. Đây là một lợi thế làm duy trì mối quan hệ với khách hàng một cách tốt hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Lời kết

Chuyển Zalo Business được xem là một ý tưởng hay trong việc tiếp cận khách hàng và bán hàng. Hãy tham khảo thêm một số bài viết khác tại trang eZNS nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *