5 lưu ý khi nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại

5 lưu ý khi nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm bắt kịp khuynh hướng thời đại 4.0, việc tìm đến các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một giải pháp công nghệ được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Tuy nhiên, để chọn lựa được một đơn vị triển khai dịch vụ tổng đài hợp lý sẽ mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu.

Vì vậy hãy để OMICall chia sẻ cho bạn một vài kiến thức trong việc chọn lọc dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho hợp lý nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được một vài vấn đề không như ý muốn không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

5 lưu ý khi nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định chính xác yêu cầu và tiêu chí của công ty

Trước khi triển khai việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, tổ chức của bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp để có thể đưa ra được những quyết định chuẩn xác nhất. Từ đó tổ chức có thể khai thác được một số công dụng mà dịch vụ tổng đài thông minh mang lại và phát triển công việc kinh doanh theo như dự định đặt ra.

Thông thường, những sản phẩm dịch vụ có vai trò quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động của một đơn vị nên cần phải nhận định sáng suốt trước khi đưa ra sự chọn lọc. Đặc biệt là một số sản phẩm tác động trực tiếp đến quá trình liên hệ và kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

câu đó chi phí vận hành chắc chắn luôn là vấn đề hàng đầu được các doanh nghiệp đề ra trước khi quyết định chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá để tâm vào việc giá rẻ mà quên đi việc cân nhắc về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật sáng suốt cân nhắc về một mức giá phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng hiệu suất cho công ty.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm số như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên đầu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ trình bày hành trình trải nghiệm sản phẩm tốt và giúp cho tổ chức không bị đình trệ một số dự định kinh doanh đề ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến chốt hạ trải nghiệm một sử dụng về dịch vụ tổng đài đa kênh, bạn nên tìm đến những đơn vị cho phép trải nghiệm rõ ràng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận định được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Để tránh trường hợp không thể trải nghiệm được bởi âm thanh kém chất lượng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thực tế sẽ cung cấp cho công ty góc nhìn trực quan hơn về quy trình sử dụng tổng đài thông minh. Việc hiểu rõ được những tính năng trải nghiệm sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu hành trình làm việc và cải thiện hiệu suất trong quá trình vận hành.

Nhận định các giá trị đi kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các tính năng theo kèm cũng là một điều đáng suy nghĩ khi chọn lọc về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài ảo thông minh OMICall với hàng loạt các lợi ích giá trị theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, trực website, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một ứng dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với một vài tính năng vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài thông thường. Từ đó, giúp cho công ty có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng đột phá kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị cung cấp

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp ứng dụng tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Hiện trạng này làm cho khách hàng trở nên e dè về việc nghiên cứu một đơn vị uy tín để bắt đầu. Cũng như những dịch vụ bảo trì sản phẩm trong hành trình trải nghiệm.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một vài ứng dụng tổng đài đa kênh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kiến thức cung cấp giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng siêu việt.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc chọn lọc dịch vụ tổng đài điện thoi là một điều vô cùng cần thiết và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể trải nghiệm dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một vài tính năng ưu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *