Tổng đài ảo – Chọn lựa giải pháp chuyển đổi số ưu việt

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số đóng vai trò cực kì quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp. Do vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, ngoài ra bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không những thế, chuyển đổi số còn chứa đựng vô vàn thách thức mà doanh nghiệp phải đương đầu khi ứng dụng. Vậy những thách thức đó là gì và đâu là phương án tốt nhất dành cho doanh nghiệp?

Giải pháp chuyển đổi số đóng vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Khách hàng thời nay có nhiều lựa chọn khi mua hàng, vì vậy họ có yêu cầu rất khó trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Vì thế, doanh nghiệp cần có những giải pháp chuyển đổi số để tối ưu trải nghiệm khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH.

Cải thiện năng lực làm việc của nhân sự

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn phát triển hiệu năng làm việc của nhân viên. Ngoài việc cung cấp đến đội ngũ giải pháp quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang đến cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp hóa khi làm việc. Vì thế giúp nhân sự làm việc hiệu năng và gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.

Tự động hóa cách làm

Ứng dụng chuyển đổi số làm biến đổi quy trình hoạt động của doanh nghiệp từ truyền thống sang tự động hóa. Nhờ đó giúp công ty hoạt động nhanh chóng, liền mạch và tiết kiệm thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao công ty cần giải pháp chuyển đổi số?

Mang tính tất yếu

Thị trường luôn biến đổi, khách hàng ngày càng có nhiều sự chọn lựa hơn. Dù vậy, một yếu tố cực kì quan trọng chính là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ có nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Từ đó khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, vì vậy chuyển đổi số là một trong những yêu cầu cần thiết để công ty có thể bứt phá và giữ chân khách hàng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Nắm bắt kịp thời nhu cầu người dùng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0, nhất là với việc thị trường ngoài kia liên tục đổi thay, phải bắt kịp nhu cầu người dùng. Nếu tổ chức hiểu rõ và có chiến lược lâu dài sẽ tồn tại và phát triển bền vững.

Tác động của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Sự xuất hiện trên thiết bị di động

Song song với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở nên một phần tất yếu và ngày càng được cải tiến để trở nên thông minh hơn. Do đó người dùng sẽ mong đợi được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Sử dụng trong tổ chức

Việc áp dụng công nghệ vào quá trình làm việc mang lại hiệu quả cao và tối ưu thời gian. Các hoạt động như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên phần mềm quản lý. Nhờ vậy mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, cải thiện hiệu năng vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc chăm sóc khách hàng tự động hóa, giảm thiểu công việc cho nhân sự và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất thời nay, giúp công ty

  • Nghe/Gọi hàng tá nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Tích hợp CRM giúp lưu trữ, quản lý data người dùng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Các ngành nghề ứng dụng tổng đài cloud

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện tại. Có được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Chính vì thế chúng tôi luôn không ngừng phát triển phần mềm, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều tính năng vượt trội hơn. Hỗ trợ công ty bán hàng, CSKH hiệu quả, tối thiểu chi phí và tăng trưởng doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *