Tại sao doanh nghiệp nên chọn tổng đài tự động?

Tại sao doanh nghiệp nên chọn tổng đài tự động?
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, tổng đài tự động đang được áp dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Với sự tân tiến công nghệ AI, tổng đài tự động đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp công ty tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tổng đài tự động là gì?

Tổng đài tự động (Auto Call) là một phần mềm tổng đài thông minh, được thiết kế để tự động tiếp nhận và giải quyết các cuộc gọi đến của khách hàng. Thông qua nội dung đã được xây dựng sẵn chuyên nghiệp, giúp thương hiệu gia tăng khả năng phục vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Một số lĩnh vực thích hợp vs tổng đài tự động:

 • Dịch vụ thương mại
 • Ngân hàng/Bảo hiểm/Tài chính 
 • Cơ quan hành chính/Viễn thông
 • Y tế/Giao thông vận tải
 • Du lịch và khách sạn…..

5 lợi ích tổng đài tự động mang lại cho đơn vị kinh doanh.

Tăng cường khả năng tiếp nhận cuộc gọi

Tiếp nhận và xử lý số lượng cuộc gọi lớn cùng lúc một cách nhanh nhất và hiệu quả. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng phục vụ khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nhờ tính năng tự động hóa, khách hàng sẽ được giải đáp 24/7. Ngoài ra với tính năng kết nối đa kênh, cho phép KH liên lạc và tương tác với doanh nghiệp đơn giản. Điều này giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng và tạo mối quan hệ chất lượng với khách hàng.

Tối ưu hóa quá trình làm việc

Tự động hóa quy trình làm việc, giảm đáng kể thời gian và chi phí cho công ty. Các tính năng như tự động chuyển cuộc gọi và tự động phân loại cuộc gọi giúp nâng cao tính hiệu quả và giảm đáng kể thiểu sự cố.

Nâng cao tính linh hoạt

Doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh các thao tác và quy trình liên quan đến cuộc gọi. Điều này giúp thương hiệu tăng tính linh hoạt trong việc quản lý và tiếp nhận các cuộc gọi.

Cải thiện khả năng quản lý

Tổng đài tự động cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Điều này, cho phép công ty theo dõi số liệu và thống kê về các cuộc gọi. Qua đó giúp công ty cải thiện khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng dựa trên dữ liệu đã được thống kê.

Tham khảo: Tăng cường hiệu quả kinh doanh với marketing tổng thể chuyên nghiệp

Tính năng đặc biệt tổng đài tự động 

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, thương hiệu không cần phải tốn nhiều nhân viên thực hiện cuộc gọi và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. Từ đó đơn vị kinh doanh có thể dồn nguồn lực vào những vấn đề quan trọng hơn.

Chấm điểm cuộc gọi 

Tổng đài tự động có phương pháp chấm điểm tự động các cuộc gọi dựa trên các yếu tố như tốc độ, thời gian cuộc gọi, mật độ nói chuyện giữa khách hàng với  telesale và chấm điểm tone giọng của khách hàng. Ngoài ra, phương pháp Tag Cloud theo giọng nói cũng giúp liệt kê từ khóa khách hàng thường nhắc đến.

Báo cáo, thống kê cụ thể hiệu quả cuộc gọi

Sau mỗi cuộc gọi, phần mềm sẽ tự động lưu trữ tất cả thông tin về cuộc gọi, đưa ra báo cáo, thống kê số liệu chi tiết về cuộc gọi. Đơn vị kinh doanh dễ dàng theo dõi hiệu suất cuộc gọi, từ đó đưa ra các chiến lược tốt nhất.

Tổng đài tự động OMICall ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam

 • Tận dụng một số công nghệ AI xử lý ngôn ngữ thông minh, tạo trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. 
 • Để phù hợp với xu thế chuyển đổi số, OMICall không ngừng hoàn thiện và cải tiến nhiều tính năng mới của tổng đài tự động. 
 • Chi phí phù hợp
 • Thời gian dùng thử 14 ngày, giúp công ty có những trải nghiệm thật nhất về tổng đài tự động.

Tham khảo: Phễu bán hàng là gì? Đóng vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Từ những lợi tính, tính năng tổng đài tự động mang đến cho đơn vị kinh doanh. Còn chần chừ gì nữa, đơn vị kinh doanh hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ và lắp đặt tổng đài.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *